HÃY CÙNG XEM BÁO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI 24H

15-12-2020

https://vanhoadoanhnghiepvn.vn/cong-ty-tnhh-mtv-dich-vu-bao-ve-thang-loi-24h-tam-ducuy-tin-va-trach-nhiem/

Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi 24h: Tâm đức,uy tín và trách nhiệm

VHDN: Lê Văn Lợi sinh ra tại một miền quê nghèo của xã Cẩm lạc, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh nghỉ học từ sớm và sau đó tình nguyện vào quân ngũ. Qua những năm tháng được rèn luyện trong quân đội, hết nghĩa vụ trở về, người lính Lê Văn Lợi lại bén duyên với nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Tìm hiểu những thành công và mục tiêu phát triển của Công ty, PV Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn ông Lê Văn Lợi, Giám đốc Công ty Thắng Lợi 24h.

Thưa ông, qua 5 năm hoạt động, Công ty đã gặt hái được thành công đáng kể nào?

Ông Lê Văn Lợi: Trước khi thành lập Công ty, tôi đã kinh qua các vị trí quản trị cấp cao của các công ty và tập đoàn lớn nước ngoài nên khi bắt đầu tự kinh doanh, tôi cũng có nhiều kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp. Tôi rất kiên trì với mục tiêu của mình. Với tôi uy tín, tâm, đức là quan trọng và được đặt lên hàng đầu. Bản thân tôi là người luôn cầu thị, bởi vậy tôi luôn cung cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng và được các khách hàng lớn đánh giá tốt, doanh thu liên tục tăng trưởng hằng năm. Hiện nay, chúng tôi có gần 100 khách hàng lớn nhỏ và hơn 500 người làm việc trong Công ty.Tôi may mắn được làm việc và học hỏi từ các tập đoàn nước ngoài nên rất hiểu tác phong làm việc chuyên nghiệp của họ, bản thân tôi cũng là người kỹ tính trong công việc nên ngay từ khâu tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ tôi cũng yêu cầu khắt khe hơn, chúng tôi có quy trình đào tạo bài bản ở Công ty và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ.

Hiện nay, lượng khách hàng của Thắng Lợi 24h chủ yếu thuộc các doanh nghiệp FDI. Đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài khi vào Việt Nam họ luôn đòi hỏi cao về tính kỷ luật cũng như trình độ nghiệp vụ ở đối tác.

Bí quyết nào giúp Thắng Lợi 24h chinh phục được nhiều “khách hàng khó tính” như vậy, thưa ông?

Ông Lê Văn Lợi: Ngoài những nguyên tắc đã nêu trên, chúng tôi có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cộng với áp dụng các quy trình quản lý từ xa giúp chúng tôi đảm bảo tốt nhất chất lượng dịch vụ đang cung cấp. Nghề dịch vụ bảo vệ là một nghề như mua rủi cho mình nên khi triển khai hợp đồng chúng tôi luôn xây dựng phương án bảo vệ chặt chẽ để tránh những bất trắc có thể xảy ra. Vì vậy chúng tôi tuyển chọn nhân viên có đạo đức tốt, bản thân họ được huấn luyện bài bản, được trang bị các kỹ năng xử lý tình huống có thể xảy ra, nên khi được giao nhiệm vụ, nhân viên luôn thực hiện tốt các phương án đề ra. Bên cạnh đó tôi luôn tìm những hướng phát triển mới cho mình. Doanh nhân nữ ở Việt Nam khá nhiều nên chúng tôi phải đào tạo riêng một lớp vệ sỹ nữ, vì tính chất công việc nên vệ sỹ nữ cũng thích hợp hơn vệ sỹ nam để cung cấp cho những khách hàng đặc biệt như vậy.

Vậy cơ duyên nào khiến ông chọn kinh doanh nghề dịch vụ bảo vệ?

Ông Lê Văn Lợi: Hồi đi học, vì hoàn cảnh gia đình tôi khá nghèo, tôi phải tự lập, và tôi thích điều đó. Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, tôi nhập ngũ tại Lữ đoàn Pháo Phòng không – Không quân, Quân đoàn 3, Binh đoàn Tây Nguyên. Hoàn thành khóa huấn luyện, tôi được tuyển chọn sang Trung đội lính cảnh vệ. Hai năm tham gia nghĩa vụ quân sự, môi trường quân ngũ đã tạo cho tôi sự bền bỉ, ý chí, quyết tâm của người lính. Với tinh thần tự lập, lại học hỏi được những điều bổ ích từ môi trường quân đội, tôi vào Nam làm bảo vệ cho một Công ty vệ sỹ tại Sài Gòn hơn 8 năm. Với chừng ấy thời gian, tôi nghĩ sẽ phải chia tay nghề bảo vệ để tìm đến một công việc khác, nhưng đúng là “Nghề chọn mình chứ mình không chọn được nghề”. Tôi thấy mình có nhiều duyên nợ với nghề này và niềm yêu thích kinh doanh nghề bảo vệ đã giúp tôi thoả mãn đam mê của mình.

Theo ông, với nghề bảo vệ, điều gì là quan trọng nhất?

Ông Lê Văn Lợi: Với tôi, uy tín, tâm đức, trách nhiệm là quan trọng hàng đầu. Trước khi làm quản lý, tôi đã có thời gian làm nhân viên, nên hơn ai hết tôi rất hiểu họ muốn gì. Do vậy dịch vụ bảo vệ của chúng tôi cũng làm họ rất hài lòng. Với gần 600 nhân viên đang làm việc, bản thân tôi xác định, phải coi nhân viên chính là tài sản của Công ty, nên tôi thường xuyên làm công tác tư tưởng động viên anh em, cùng với đó là chính sách đãi ngộ lương thưởng phù hợp. Đây cũng là lý do để nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty.

Ông có thể chia sẻ hướng phát triển của Thắng Lợi 24h trong thời gian tới?

Ông Lê Văn Lợi: Sau bao năm nỗ lực không mệt mỏi, hiện nay tôi đang quản lý gần 600 nhân viên hoạt động tại khắp các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Trong 5 năm tiếp theo, Công ty sẽ phấn đấu có gấp đôi số nhân viên như bây giờ. Công ty đang lên kế hoạch phát triển thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh mới…

Xin chân thành cảm ơn ông!

PV

 

 

back-to-top.png
http://thangloisecurity24h.com/ news_detail