Giới thiệu

Thư Ngỏ  : Kính Thưa Qúy Khách Hàng .!

Công Ty  TNHH MTV DVBV THẮNG LỢI 24H, xin gửi đến Quý khách Hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
CÔNG TY TNHH DVBV BẢO VỆ THẮNG LỢI 24H, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những cán bộ làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp chúng tôi luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm kết hợp khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy tại Việt Nam, với một tiêu chí “Hướng đến một chất lượng dịch vụ Bảo VệHoàn hảo” đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn của An Ninh THẮNG LỢI 24H.

 Tên đầy đủ : CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI 24H .
 Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn với phương châm “An toàn và Tin Cậy” giúp Quý khách an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

  Kính thưa Quý Khách, vì mong muốn đem lại cho Quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh.

 CÔNG TY TNHH DVBV THẮNG LỢI 24H, có lực lượng nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo một cách đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu y tế người bị nạn, đánh giá nguy cơ mất an ninh và an toàn lao động, kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, đạo đức người bảo vệ, huấn luyện võ thuật,…

 Hệ thống khách hàng của  CÔNG TY TNHH DVBV BẢOVỆ THẮNG LỢI 24H, được phát triển nhanh chóng trên toàn Khu vực miền Nam Việt Nam.Với tiêu chí “Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn” là phương châm định hướng phát triển của lực lượng BẢO VỆ THẮNG LỢI 24H, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của Quý khách hàng.

Các loại mô hình bảo vệ  mà : CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ THẮNG LỢI 24H, cung cấp:

  • Bảo vệ Công ty, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, văn phòng, cửa hàng,…
  • Bảo vệ Trung Tâm Thương Mại, siêu thị
  • Bảo vệ yếu nhân – Vệ sỹ
  • Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị
  • Bảo vệ hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuất, sự kiện,…
  •  Bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi Quý khách đi du lịch, công tác
  • Bảo vệ ngân hàng
  • Tư vấn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp.

Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện những cam kết với Quý khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý khách về nguồn cung ứng Bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp cho Quý khách nhanh chóng và hiệu quả.
Rất mong sự hợp tác của Quý khách và trân trọng kính chào.

 

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI 24H

Số 163,Đường số 1,KP Thống nhất 1, P, Dĩ An, Tx, Dĩ An.T.Bình Dương

ĐT: 0274.3795.397        Fax : 0274.3795.397

Hotline: 0938.061.679 , 0961.378.878

Mr: Lợi  - Email: Leloibvcn79@gmail.com

 

back-to-top.png
http://thangloisecurity24h.com/ about